By CGrocket.com Web Design

Visa thăm thân nhận tại mỹ

THỦ TỤC LÀM VISA THĂM THÂN HOA KỲ (MỸ)

Nếu quý vị có người thân, bạn bè ở Hoa Kỳ, quý vị hoàn toàn có thể xin visa vào Hoa Kỳ để thăm những người này, vậy thủ tục xin visa như thế nào? có dễ không? xin quý vị xem kỹ những hướng dẫn dưới đây. ngoài ra quý vị có thế sử dụng dịch vụ tư vấn hỗ trợ xin visa của Heron Travel giúp quý khách hoàn thiện thủ tục, hồ sơ, xin visa hội nghị hội thảo, chữa bệnh, công tác, du lịch, quá cảnh, APEC, doanh nhân, kết hôn, báo chí, tôn giáo, người giúp việc, lao động ngắn hạn, thư ký…ngoài ra chúng tôi giúp quý vị đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, hay tham gia các tour du lịch hoa kỳ.

kamagra shop deutschland com erfahrung Sau đây là thông tin từ đại sứ quán Hoa Kỳ

Mô tả chi tiết về loại visa
tadalis sx online kaufen Miêu tả http://prolexdesign.com/themes/apotheke/horn-pflanzliche-viagra-63.pdf horn pflanzliche viagra Loại visa http://awesomeblinds.net/demo/rezeptfrei/blopress-und-viagra-67.pdf blopress und viagra Mục đích đến Hoa Kỳ
Khách du lịch B2
  • Du lịch
  • Thăm bạn bè/người thân
  • Tham gia các cuộc hội nghị, hội thảo hoặc hội nghị của các tổ chức tôn giáo hoặc xã hội
  • Người tham dự các sự kiện âm nhạc, thể thao hoặc các sự kiện tương tự mang tính nghiệp dư
Người đi công tác, kinh doanh B1
  • Thương thảo hợp đồng
  • Gặp gỡ với đối tác
  • Trợ giúp hoặc tham gia hội thảo, hội nghị
  • Thăm hội chợ/triển lãm
  • Nhận đơn đặt hàng của khách
  • Tham dự các khóa đào tạo nghiệp vụ
Visa chữa bệnh B2
  • Đi chữa bệnh
  • Đi hiến tạng; nhận tạng để cấy ghép
Visa Công tác / Du lịch B1/B2 Dùng cho tất cả đương đơn xin visa B1 và B2.
Quá cảnh B1/B2 Quá cảnh qua Hoa Kỳ để đến một nước khác.
Phi công, tiếp viên hàng không, thuỷ thủ hay người lao động trên tàu B1/B2 Đương đơn đi sang Hoa Kỳ như một hành khách sau đó lên tàu hay máy bay.
Công việc của đương đơn là bắt buộc phải có nhằm duy trì hoạt động thường lệ của tàu thuyền/máy bay.
Thời gian quá cảnh trên 29 ngày.

viagra für die frau blick Quan trọng

Thời gian lưu trú của bạn phải tuyệt đối tuân thủ thời hạn mà viên chức DHS cho phép trên mẫu I-94 đính vào hộ chiếu của bạn.

Hạn chế

  • Bạn không được phép nhận việc ở Hoa Kỳ. Bạn không được phép làm việc ở Hoa Kỳ.
  • Bạn không được phép nhận lương hoặc tiền thù lao từ nguồn của Hoa Kỳ
  • Bạn không được phép ở Hoa Kỳ quá 6 tháng

silagra kamagra caverta oder penegra Để xin được loại visa này, bạn phải chứng minh rằng

  • Bạn có ràng buộc chặt chẽ với nơi cư trú ở nước ngoài mà bạn không có ý định từ bỏ.
  • Chuyến đi Hoa Kỳ của bạn là chuyến đi ngắn hạn và bạn sẽ rời khỏi Hoa Kỳ sau khi kết thúc chuyến thăm này.
  • Bạn có nguồn tài chính đầy đủ để chi trả mọi chi phí liên quan dến chuyến thăm và quay trở về.

cialis und niedriger blutdruck Giấy tờ cần có khi xin visa du lịch, công tác, thuỷ thủ, đội bay hoặc quá cảnh

  • Lịch trình chuyến đi Hoa Kỳ của bạn, bao gồm các thông tin về đầu mối liên hệ, địa chỉ và số điện thoại ở mỗi thành phố
  • Nếu công ty của bạn tài trợ cho chuyến đi, bạn nên mang theo hợp đồng lao động, hoặc giấy đăng ký kinh doanh, thông tin về công ty của bạn và một thư xác nhận vị trí hiện tại của bạn ở công ty, thời gian làm việc tại công ty, mục đích chuyến đi Hoa Kỳ và ai sẽ chi trả mọi chi phí của bạn ở Hoa Kỳ.
  • Nếu một cá nhân tài trợ cho chuyến đi của bạn, bạn cần có một lá thư của người bảo trợ liên quan đến mục đích của chuyến đi và bằng chứng tài chính chứng tỏ ông/bà ta có đủ khả năng chi trả mọi chi phí của chuyến đi và các chi phí khác của bạn (ví dụ như mẫu I-134, hoá đơn thuế, thư của người tuyển dụng, bảng lương, sổ tiết kiệm…)
  • Thông tin về công việc của bạn, về học vấn, ràng buộc về xã hội và gia đình, và tài sản cá nhân có thể giúp cho việc chứng minh những ràng buộc của bạn ở Việt Nam.
  • Hộ chiếu cũ có những visa mà bạn đã từng được cấp trước đây cũng sẽ có ích cho bạn.
  • Sổ thuyền viên nếu là thuỷ thủ

welke zorgverzekering vergoed cialis Bổ sung giấy tờ cần có khi xin visa đi Hoa Kỳ chữa bệnh

Đương đơn xin visa đi chữa bệnh nên làm theo hướng dẫn trong mục visa kinh doanh hoặc du lịch. Ngoài ra, đương đơn nên mang theo các loại giấy tờ sau:

  • Hồ sơ chẩn đoán đầy đủ (phim X-quang, phiếu xét nghiệm, v.v.) của bác sĩ ở Việt Nam;
  • Thư nêu ý kiến của một bác sỹ khác ở Việt Nam;
  • Thư của bệnh viện hoặc bác sỹ ở Việt Nam cho biết bệnh này có chữa được ở Việt Nam hay không;
  • Thư của bác sỹ ở Hoa Kỳ nói về phương án, thời gian điều trị và hồi phục cho bệnh nhân, khả năng bệnh nhân phải điều trị nội trú và theo dõi kiểm tra sau điều trị nếu cần;
  • Một bản tường trình của bệnh viện ở Hoa Kỳ nơi nhận chữa cho bệnh nhân nêu rõ cách thức sẽ điều trị cho bệnh nhân và chi phí dự tính;
  • Bằng chứng về bảo hiểm y tế để chi trả cho việc điều trị hoặc giấy cam kết bảo lãnh của người sẽ chi trả cho chi phí đi lại và điều trị ở Hoa Kỳ;
  • Hoá đơn đóng thuế trong ba năm gần đây của người tài trợ tài chính.

Trong hoàn cảnh khẩn cấp về y tế, việc xin hẹn phỏng vấn khẩn có thể làm theo thủ tục Xin phỏng vấn sớm.  Đương đơn cần nêu rõ lý do xin đi Hoa Kỳ (để chữa bệnh) và lý do vì sao cần phải đi gấp. Nếu không trình bày rõ, đơn xin phỏng vấn sớm có thể bị từ chối.

 Theo nguồn: http://pokonajprzemoc.pl/niebieska/www/cialis-rezeptfrei-in-apotheke-14.pdf cialis rezeptfrei in apotheke web đại sứ quán Hoa Kỳ

viagra kaufen sofortüberweisung Xin quý vị lưu ý: Heron Travel chỉ nhận tư vấn, điền đơn, làm các thủ tục cần thiết, giúp quý vị hoàn thiện hồ sơ trước phỏng vấn, đặt vé máy bay đi Hoa Kỳ, đặt phòng khách sạn ở Hoa Kỳ, hay tổ chức tour du lịch Hoa Kỳ trọn gói…chúng tôi không có quyền cấp visa hay từ chối visa của quý vị, mọi chi phí, lệ phí, phí dịch vụ quý vị đều không được hoàn lại dưới bất kỳ hình thức nào.

 

HERON TRAVEL

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM LÀM VISA MỸ VÀ CÁC NƯỚC UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

350A Huỳnh Văn Bánh, P14, Q.Phú Nhuận

Tell: (08)39918591- 39918705 – 39918805

Hotline : 0989011230 – Ms.Minh


Vietnam Visa Application

Please note that we are not the Vietnamese Embassy and are not affiliated with the government of Vietnam. If you wish to apply to them directly, instructions are available on their official

In almost all cases the Vietnamese Embassy charges a fee. If we handle your application, we charge an additional fee in return for providing advice on the requirements, taking responsibility for ensuring that your documentation is correct, and sending a courier to queue up on your behalf to obtain the visa.

Tin Tức Visa

Visa đã làm thành công tại Heron Travel

  • 2012-11-10 09-30-49_0046.jpg
  • 2012-11-14 14-42-09_0051.jpg
  • 2012-11-14 14-43-28_0052.jpg
  • 2012-11-14 14-45-01_0053.jpg
  • 2012-11-14 14-46-22_0054.jpg
  • 2012-12-10 14-23-07_0011.jpg
  • ddddddddd.jpg
  • hinh 1.jpg
  • hinh2.jpg
  • hinh 4.jpg
  • hinh 5.jpg
  • hinh 6.jpg
  • visa 3.jpg